Dao Nhật Nakiri Dexter, Lưỡi 165 mm Thép High Carbon, Chuôi Gỗ
Thương hiệu: Dexter Russell
1,915,000₫
- Lưỡi thép Nhật High Carbon chống ăn mòn
- Chuôi gỗ Mộc Lan chống bám bẩn
- Nhập khẩu chính hãng Dexter Russell, Mỹ
JAPAN
Thông Số Kỹ Thuật Dao Nariki Dexter Lưỡi 165 mm Thép High Carbon Chuôi Gỗ
Chiều dài lưỡi dao | 165 mm |
Vật liệu lưỡi dao | Thép không gỉ Japan High carbon |
Hình dạng lưỡi dao | Thẳng |
Kiểu mép lưỡi | Phẳng, mài vát bên |
Vật liệu tay cầm | Gỗ Mộc Lan |
Màu sắc | Vàng |
Đặc điểm | Phủ polymer chống bám bẩn |
Xuất xứ thương hiệu | Dexter Russell USA |
Nơi sản xuất | Japan |
Nơi nhập khảu | USA |
Chức năng | Thái lát cá thịt, rau củ quả |
Mô tả sản phẩm
- Ra đời từ năm 1818, Dexter Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo và dụng cụ nhà bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình. Đến hôm nay, họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
- Rất dễ dàng & nhanh chóng để bạn có được những lát cá thịt, rau củ quả mình yêu thích khi chúng được thực hiện bởi con dao Nariki lưỡi dài 165mm thương hiệu Dexter Russell sản xuất tại Nhật Bản.
- Những nhiệm vụ khi chế biến thực phẩm (tương tự chức năng con dao thái kiểu Âu) thì con dao này cũng có khả năng hoàn thành xuất sắc.
Đặc tính nổi bật
- Lưỡi dài 165 mm được làm từ loại thép không gỉ High Carbon cao cấp của Nhật bản, cạnh thiết kế Hollow Ground & được mài kỹ thuật bí truyền sắc bén từ mũi đến sát chuôi cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ thái cắt rau củ quả hay thịt cá. Đây là loại thép có khả năng chống ăn mòn nhiều loại acit nên giữ cạnh bền lâu, dễ dàng mài giũa bảo dưỡng khi cần.
- Chuôi làm bằng gỗ Mộc Lan (truyền thống Nhật Bản) màu vàng sang trọng, chuyên nghiệp, vừa bền bỉ vừa cho người dùng cảm giác ấm áp khi cầm nắm. Một lớp mỏng polymer phủ kín chuôi gỗ chống bám bẩn, dễ vệ sinh. Phần gỗ được cố định chắc chắn & kín tuyệt đối với phần cán thép của lưỡi ngăn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh và giúp lưỡi bền bỉ hơn.
- Trọng lượng giữa phần lưỡi và phần chuôi được tính toán chính xác giúp người dùng cầm giữ dao cân bằng, cảm giác an toàn, không mỏi khi thái cắt.
- Có dấu xác nhận sử dụng an toàn của hiệp hội NSF Hoa Kỳ.
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa. Các dụng cụ bếp có tay cầm bằng gỗ, nhiệt độ cao hoặc thấp và chất tẩy rửa làm mất các loại dầu và sắc tố tự nhiên trong gỗ, dẫn đến việc tay cầm bị phai màu và nứt.
- Chỉ nên rửa bằng tay với nước ấm & xà bông loãng rồi lau khô hoàn toàn bằng khăn cotton mềm, không nên đặt trong máy rửa chén tự động bởi các cạnh của lưỡi dao sẽ bị xỉn màu do cọ xát vào nhau và chất tẩy rửa sẽ khiến lưỡi dao bị ố và rỗ.
- Dao kéo không bao giờ được ngâm trong thời gian dài hoặc ngâm trong nước để làm sạch.
- Dao làm bằng thép carbon nên được rửa sạch và sấy khô ngay sau khi sử dụng để tránh rỉ sét, tuyệt đối không dùng chất tẩy có clo bởi nó có thể làm mất màu và để lại vết rỗ trên thép có hàm lượng carbon cao.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương, bảo dưỡng chuôi cầm với dầu thực vật.