Chảo Thép Carbon De Buyer 5614.24 Sâu Lòng, Đáy Từ 24cm - 2.4 Lít

Thương hiệu: De Buyer
4,168,000₫
  • Vật liệu thép carbon cao cấp, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Chính hãng De Buyer, Pháp
FRANCE

Thông Số Kỹ Thuật Chảo Sâu Thép Carbon De Buyer 24 cm - 2.4 Lít

Trọng lượng 1.8 kg
Đường kính miệng 24 cm
Lớp phủ Beeswax (sáp ong tự nhiên)
Màu sắc Sáng bạc
Vật liệu chế tạo Thép carbon
Độ dày của vật liệu 2.5 mm
Đặc điểm sản phẩm Thiết kế sâu lòng
Kiểu tay cầm 1 tay dài truyền thống
Vật liệu tay cầm Sắt
Kỹ thuật cố định tay cầm
Đinh tán riveted
Có sử dụng bếp từ
Có dùng được trong lò nướng
Xuất xứ thương hiệu De Buyer France
Nơi sản xuất France
Nơi nhập khẩu France                            
Cấp độ sản phẩm     High End
 

Mô tả sản phẩm

  • Nâng cao hiệu suất nhà bếp của bạn qua nhiều thế hệ với chiếc chảo rán bằng thép carbon De Buyer Mineral B Element, bởi nó hoàn hảo để chiên, nướng và làm cho món ăn chín vàng đều hấp dẫn, và đặc biệt, chiếc chảo này  sẽ ngày càng trở nên đẹp hơn, chống bám dính tốt hơn theo thời gian.
  • Chỉ cần công đoạn ''tôi dầu'' cho chảo trước khi sử dụng lần đầu tiên và lớp chống dính tự nhiên sẽ dần dần dày dặn hơn và đặc tính chống dính sẽ dần hoàn thiện sau mỗi lần sử dụng.
  • Chảo thép carbon De Buyer hoạt động với bất kỳ loại bếp nào, kể cả bếp từ. Bạn chỉ cần lưu ý rửa chảo này bằng tay dưới nước ấm, hong khô hoàn toàn và cuối cùng thoa 1 lớp dầu (rất mỏng) trước khi sử dụng lần tiếp theo. Sử dụng chảo thép carbon De Buyer đúng cách chắc chắn chiếc chảo này sẽ trở thành món dụng cụ bếp thừa kế cho nhiều thế hệ.
  • Chảo thép carbon sâu lòng 24 cm đến từ De Buyer hoàn hảo để xào, rang, rim, rán áp chảo, hay chiên thịt cá ngập trong dầu...
  • Trọng lượng của nó chỉ bằng nửa chảo gang cùng cỡ nên cực kỳ linh hoạt khi đun nấu trên bếp hay nướng món trong lò.

Đặc tính nổi bật

  • Dẫn nhiệt tốt hơn thép không gỉ và nhẹ hơn dụng cụ nấu bằng gang, dòng sản phẩm Mineral B Element của De Buyer được chế tạo bằng thép carbon bền bỉ với 99% sắt và 1% carbon. Chảo thép carbon được phủ một lớp sáp ong tự nhiên để bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc chảo của bạn bị rỉ sét. Lớp hoàn thiện bằng sáp ong hoàn toàn không gây bết dính vì nó sẽ không nhỏ giọt hoặc đọng lại và nó cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc ''tôi dầu'' cho chảo theo thời gian.
  • Chiếc chảo rán này, giống như mọi mặt hàng khác trong bộ sưu tập Mineral B Element, cũng có tay cầm kiểu Pháp bằng thép không gỉ được phủ epoxy, có đinh tán, được chế tạo với lỗ treo để dễ dàng cất giữ và sắp xếp.
  • Chế tạo các sản phẩm chất lượng cao từ năm 1830, hầu hết các dụng cụ nấu nướng của De Buyer đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của họ ở vùng Vosges của Pháp. Niềm đam mê được gói trọn vào từng món đồ để giúp các đầu bếp thắp thêm ngọn lửa sáng tạo cho các món ẩm thực. 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang, thép carbon

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng nước rửa chén (loãng).
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Để chảo đẹp hơn thì bạn nhỏ lên bề mặt chảo một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ hoặc khăn giấy xoa đều 1 lớp bóng khắp bề mặt & cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang, thép carbon là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của chúng là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ, cong vênh vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang, thép carbon trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay cách nhiệt.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan