Blog

Một chiếc dao chặt như thế nào là phù hợp nhất cho bạn?

Một chiếc dao chặt như thế nào là phù hợp nhất cho bạn?

Dao chặt không đạt chuẩn là thủ phạm khiến người dùng nhiều khi phát bực và làm cho các món ăn mất thẩm mỹ. Dao Dexter là lựa chọn đáng tin cậy được nhiều chị em nội trợ tin dùng vì chất lượng, độ bền, độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng.

Dao chặt xương Dexter có nhiều đặc điểm nổi trội

Lưỡi dao to bản, chất liệu thép tốt chống mẻ hiệu quả

Dòng dao Mỹ nhập khẩu được chú trọng ở chất liệu lưỡi dao tốt, sắc bén, độ bền cao và có khả năng chống gỉ sét, chống mẻ hoàn hảo.

Lưỡi dao to bản, chất liệu thép tốt chống mẻ hiệu quả

Lưỡi dao to bản, chất liệu thép tốt chống mẻ hiệu quả

Lưỡi dao được thiết kế và mài kỹ thuật riêng mang lại độ bén tốt cho bạn những lát chặt ngọt lịm, gonh gàng, không bị nát thịt hay mẻ xương khi chặt… Nhiều bà nội trợ hẳn sẽ thấy phiền phức với những chiếc dao suốt ngày rỉ sét hay thường xuyên bị mẻ do chặt xương. Với dòng dao Mỹ Dexter Russell nhập khẩu chính hãng nỗi lo này sẽ không còn xuất hiện nhờ chất lượng tuyệt vời đến từ thương hiệu nổi tiếng lớn nhất và lâu đời nhất Hoa kỳ và được người dùng ưa chuộng.

Chuôi cầm dao chắc chắn và vừa vặn

Chuôi dao Dexter Russell là bộ phận quan trọng chẳng kém gì lưỡi, với vai trò tạo lực ở phần tay nắm và tạo cân bằng cho sản phẩm, giúp người dùng cảm giác thoải mái, không mỏi khi nắm giữ.

Các mẫu dao làm bếp Nhật Bản rất tỉ mỉ ở khâu thiết kế từ phần lưỡi đến chuôi dao. Chuôi của dao chặt xương dài 130 mm bọc nhựa mềm polypropylene có khả năng kháng khuẩn, thiết kế hình dạng giúp người dùng cầm chặt và cho phép bảo vệ tay an toàn. Chuôi nhựa trắng nên dễ dàng nhận ra vết bám bẩn cần vệ sinh. Lưỡi dao làm bằng loại thép đặc biệt, đươc tôi luyện bằng kỹ thuật độc quyền, mép lưỡi được mài với góc nghiêng và được làm sắc bí quyết riêng đảm bảo độ sắc nét, bền lâu và dễ bảo dưỡng, thiết kế lỗ để bạn treo khi không sử dụng.

Dao chặt chuyên dụng dùng để chặt các thực phẩm cứng

Dao chặt là loại dao bất kỳ chị em nội trợ nào cũng có lúc cần đến. Lựa chọn một dao sắc bén, chắc chắn, bền lâu và an toàn là cách giúp người nội trợ rút ngắn thời gian nấu nướng.

Dao chặt chuyên dụng dùng để chặt các thực phẩm cứng

Dao chặt chuyên dụng dùng để chặt các thực phẩm cứng

Để có thể sử dụng cắt và dễ dàng chặt thực phẩm cứng như xương gà, bò, lơn và một số loại thịt, dao chặt cần có chất liệu bền bỉ và trọng lượng đủ lớn nhằm hạn chế tối đa những hư hỏng sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với lực chặt tốt giúp giảm thiểu sức lực cho người dùng và có các miếng cắt gọn ghẽ, đẹp mắt.

Để mua được dao chặt Dexter Mỹ chính hãng bạn có thể ghé qua Chefstore để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Ngoài dòng dao chặt xương nhập khẩu kể trên thì tại Chefstore còn có rất nhiều mặt hàng dụng cụ nhà bếp để khách hàng tham khảo.

Xem thêm: Địa chỉ uy tín cung cấp dao Dexter nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam