Shopping Cart

Hotline: (097) 758-6363

🔥 Miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 998k

Lườn Gà Sốt Nấm Chicken Supreme

Lườn Gà Sốt Nấm Chicken Supreme

Thời gian chuẩn bị:
15 phút

Thời gian nấu: 20
phút

Tổng thời gian:
35 phút

Số suất phục vụ:
2

Kiểu ẩm thực:
French

Nguyên liệu

2 miếng ức gà giữ nguyên da

2 lát mỏng thịt nguội ba chỉ

2 nhánh hẹ tây

8 củ nấm trắng

2 nhánh tỏi

1 nắm ngò tây

2 cốc nước xuýt gà (không cho muối). Nếu đã có muối thì chỉ
dùng một cốc và nhớ không cần cho gia vị vào sốt nữa

1 cốc rượu trắng

3/4 heavy cream

Dầu oilu

Bột mỳ để phủ lên thịt

Muối tiêu

Thực hiện

Bước 1

Chuẩn bị các nguyên liệu – loại bỏ phần cứng bên ngoài của
lát thịt ba chỉ và cắt nấm thành từng miếng mỏng, bóc vỏ và băm nhỏ củ hẹ, để
sẵn bên cạnh.

Bước 2

Ướp thịt gà với muối tiêu (cả 2 mặt). Cho một chút bột mì ra
đĩa và lăn phủ kín lên 2 mặt miếng thịt gà. Lắc nhẹ để loại bỏ phần bột thừa
bám trên miếng thịt.

Bước 3

Đặt chảo rán lên bếp, chỉnh lửa từ mức nhiệt thấp đến trung
bình, cho vào đó lượng dầu olive đủ để che phủ hết mặt chảo . đặt miếng gà vào
sao cho phần da gà tiếp xúc với dầu. nấu đến khi chin hoặc có màu nâu. Di
chuyển nhẹ nhàng và lật khi thấy có màu nâu và lấy ra khỏi chảo rán, đặt lên
đĩa và để ở nơi có nhiệt độ ấm.

Bước 4

Vẫn cùng cái chảo chống dính cao cấp đó, thêm một ít dầu (nếu thấy khô) rồi cho
nấm, thịt nguội, hẹ tây và tỏi (đã được thái nhỏ). Thêm rượu trắng vào và tiếp
tục giảm nhỏ lửa. đến khi rượu gần như bay hơi hết, cho nước xuýt gà vào và
giảm lửa thêm nửa. thêm vào đó kem, muối và tiêu, để sôi. Cho lại những miếng
gà vào trong chảo sao cho phần da không chạm đáy chảo. đun sôi nhẹ nhàng trong
khoảng 10 phút.

Bước 5

Thái ngò tây và để ra một bên.

Chop the parsley finely and set aside.

Bước 6

Nhấc miếng gà ra đĩa để phục vụ. tiếp tục giảm nhiệt đến khi
thấy nước sốt có độ đậm đặc như  mình
mong muốn, cho vào đó ngò tây đã được thái, trộn đều và đổ lên trên miếng gà.

Lưu ý

Món này có thể ăn cùng mì Ý hoặc cơm trắng.