Shopping Cart

Hotline: (097) 758-6363

🔥 Miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 998k

Gà Nướng Kẹp Pho-Mai Và Ớt Chuông

Gà Nướng Kẹp Pho-Mai Và Ớt Chuông

Thời gian chuẩn bị: 10
phút

Thời gian nướng: 20
phút

Tổng thời gian: 30
phút

Số người được phục vụ:
4

Nguyên liệu

4 miếng ức gà (không
xương, không da)

6 quả ớt chuông (được
thái lát)

4 lát pho-mai pepper
jack cheese

4 lát pho-mai colby
jack cheese

1 thìa canh gia vị
creole

1 thìa cà phe hạt tiêu
đen

1 thìa cà phê bột tỏi

1 thìa cà phê bột hành

Dầu oliu nguyên chất

Que xiên tre

Thực hiện

Rửa sạch thịt gà và để
cho róc hết nước

Cho tất cả gia vị vào
máy xay sinh tố (hoặc tô trộn) và trộn đều nhuyễn

Cắt rãnh sâu bên mặt
cạnh của miếng thịt gà (không cắt đứt hẳn)

Nhỏ dầu oliu trên 2
mặt miếng lườn, lấy tay xoa cho dầu ngấm đều

Tẩm ướp gia vị trên cả
2 mặt, cho nó ngấm sâu vào đường rãnh đã rạch

Cắt lát ớt chuông
thành hình vòng tròn và cắt thành ½ miếng pho-mai

Banh miếng thịt thành
2, đặt miếng pho-mai dưới cùng, bên trên đặt chồng miếng ớt, trên cùng lại là
miếng pho-mai

Dùng que xiên tre cố
định các lớp lại với nhau

Đặt lên vỉ nướng.
Nướng mỗi mặt 8 phút hoặc khi kiểm tra nhiệt độ bên trong miếng thịt đạt 75 độ
C là được

Nhấc ra ngoài vỉ nướng, để cho
thịt nghỉ vài phút, tháo que xiên và bắt đầu thưởng thức

Chúc bạn thành công với món ức gà nướng kẹp pho-mai !!!