Shopping Cart

Hotline: (097) 758-6363

🔥 Miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 998k

Chuẩn Bị Bữa Ăn Chưa Đến 5 Phút

Chuẩn Bị Bữa Ăn Chưa Đến 5 Phút

Có nhiều cách để nấu
món trứng và tại mỗi vùng lại có những kiểu nấu khác nhau. Mặc dù đây là món
đơn giản nhưng đôi khi đòi hỏi cần có chút kỹ thuật.

Món trứng tráng kiểu
Pháp theo truyền thống thường nấu tái và
trứng có màu vàng nhưng không phải vàng rộm, trứng làm kiểu này thì mềm, mỏng
và bên trong vẫn còn hơi ướt, hai đầu được thu nhỏ nên nhìn bắt mắt khi đặt
trên đĩa phục vụ trên bàn.

Theo Chefstore,
món trứng tráng thường được nấu với thảo mộc thơm, thường là mùi tây, mùi ta,
rau ngải và có cả hành lá nhỏ. Nếu bạn có khả năng chi trả thì có thể dùng thêm
cả nấm cục (được thái lát) khi tráng trứng, nhưng loại này giá khá đắt.

Trong công thức này,
đầu bếp chỉ dùng thảo mộc là mùi tây, có thêm pho-mai.

Bạn có thể làm món trứng
tráng kiểu Pháp như này không đến 5 phút.

Nguyên liệu

 3 quả trứng mới

60g pho-mai được (nạo
nhỏ)

1 thìa canh mùi tây (băm
nhỏ)

1 thìa canh bơ

Muối và tiêu