Shopping Cart

Hotline: (097) 758-6363

🔥 Miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 998k

Cách Làm Bánh Mì Kẹp Giăm-Bông Và Pho-Mai Quí Tộc

Cách Làm Bánh Mì Kẹp Giăm-Bông Và Pho-Mai Quí Tộc

Tôi đã cố thử thay đổi
triệt để cách làm món bánh mì Croque Madame theo lối truyền thống bằng cách
ngâm bánh mì trong hỗn hợp bột trứng trước khi cho bánh vào chảo rán. Và thay vì
phủ lên trên bánh nước sốt trắng thì tôi đã thay bằng một quả trứng trần và những
điều này đã giúp tôi có một món bánh mì rán ngon tuyệt luôn, chefstore gọi nó là bánh
mì kẹp giăm-bông – pho-mai quí tộc.

Nguyên liệu (cho 2 suất bánh)

4 lát bánh mì gối

8 lát mỏng pho-mai
loại ngon

6 lát giăm bông mỏng
loại ngon

2 tthìa canh bơ để
chiên bánh mì

2 quả trứng để trần lòng
đào hoặc ốp-la để đặt lên trên

Hành lá nhỏ             

Nguyên liệu làm bột trứng

2 quả trứng to

5 thìa canh sữa tươi hoặc
kem tươi heavy cream

1/2 thìa cà phê muối
tinh

Một nhúm nhỏ bột nhục
đậu khấu và ớt bột cayenne

1 thìa cà phê vỏ chanh
nạo nhỏ