Shopping Cart

Hotline: (097) 758-6363

🔥 Miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 998k

Bánh Yogurt Tuyệt Ngon

Bánh Yogurt Tuyệt Ngon

Cách làm đơn giản – bên trong mềm, xốp và ẩm khi
thưởng thức!!

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 20-30 phút

Toàn thời gian: 30-40 phút

Số suất phục vụ: 6-8

Nguyên liệu

1 hộp sữa chua 160g –
5.5oz

3 quả trứng

2 ca đường trắng

2 ca bột mì all
purpose (plain)

1 ca dầu thực vật

2 thìa cà phê bột nở

Đường bột để rắc bên
trên

1 thìa cà phê vanilla
tinh chất

1 quả chanh (lấy vỏ nạo)

Nhúm muối

Thực hiện

Bước 1

Đổ sữa chua vào tô
trộn

Bước 2

Đập 3 quả trứng vào
tô, cho đường, vanilla, vỏ chanh vào tô và dùng phới lồng trộn kỹ

Bước 3

Tiếp đến cho bột mì,
bột nở, nhúm muối, dầu thực vật vào tô và tiếp tục trộn kỹ

Bước 4

Chuẩn bị khuôn nướng
(hình tròn hoặc chữ nhật tùy chọn), mặt đáy láng chút dầu và rắc bột lên trên.

Bước 5

Đổ bột từ từ vào
khuôn. Trước đó nhớ bật cho lò nóng trước, đặt mức nhiệt 350°F – 180°C và nướng
trong 20-30 phút. Bạn sẽ thấy bánh phồng lên và mặt trên bị nứt, đây là điều
bình thường. Dùng que xiên vào bên trong để chắc chắn nó đã chín.

Bước 6

Dùng rây bột để rắc
chút đường bột lên trên mặt bánh rồi sau đó bạn thưởng thức bánh nóng cùng cà
phê hay trà đều thích hợp.