Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Tổng thời gian: 15 phút

Số suất phục vụ: 6  

Nguyên liệu

4 quả xoài chín, gọt bỏ vỏ

300 ml sữa đặc

2 thìa cà phê chất phụ gia làm đông thực phẩm ( unflavoured gelatin) hòa tan với 60 ml nước

360 ml kem tươi whipping cream

Lá bạc hà để trang trí

Thực hiện

1.       Cho xoài vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn trong vài giây.

2.       Cho thêm sữa đạc, dung dịch phụ gia gelatin, va tiếp tục đánh cho quyện.

3.       Dùng phới lồng hoặc máy cầm tay trộn kem tươi cho tới khi nó bông lên.

4.       Đổ hỗn hợp xoài vào kem đã trộn rồi nhào kỹ cho đến khi chúng hòa quyện hoàn toàn.

5.       Đổ vào cốc thủy tinh bạn đã chuẩn bị.

6.       Cho vào tủ lạnh ít nhất 30 phút, hoặc qua đêm nếu bạn thích.

7.       Trang trí bên trên với lá bạc hà và vài miếng xoài cắt khúc nhỏ.

8.       Thưởng thức.

Video hướng dẫn: http://cooknshare.com/recipe/mango-mousse/

Tham khảo các dụng cụ làm bánh: http://chefstore.vn/pc/search?q=d%E1%BB%A5ng+c%E1%BB%A5+l%C3%A0m+b%C3%A1nh

Vi