Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Thời gian nấu: 20 phút

Tổng thời gian: 40 phút

Số suất phục vụ: 6

Nguyên liệu

1 1/2 cups bột mì alll purpose flour

1/2 cup ca-cao

1/2 cup đường

6 quả trứng

1/2 cup bơ tan chảy

3 cup sữa

1 1 /2 cups kem tươi heavy cream

1/4 cup đường

2 thìa cà phê đường bột để trang trí

Thực hiện

1.       Đổ các nguyên liệu bột mì, ca-cao, đường vào với nhau và trộn kỹ.

2.       Cho trứng vào.

3.       Hòa bơ lỏng với sữa (ấm). Từ từ đổ nó vào hỗn hợp bột đã trộn, đảo đều cho đến khi nó trở thành bột lỏng mịn.

4.       Dùng ca đong khoảng ½ cup (120 ml) đổ vào chảo chống dính và nấu với lửa vừa trong 1 vài phút hoặc tới khi nó xe lại. Lật bánh và tiếp tục nấu cho đến khi thấy được. of the crepe mixture to a non stick pan and cook, over medium heat. for a minute or two just until it sets. Turn it over and repeat this process for the rest of the mixture.

5.       Để cắt bánh thành hình tròn, dùng bát hoặc tô to định hình và dùng dao cắt.

6.       Cất trong tủ lạnh cho đến khi nó lạnh hoàn toàn.

7.       Cho kem và đường vào tô rồi đánh kỹ cho đến khi nó thành xốp bông lên.

8.       Chà phết nó lên từng lớp bánh crepes.

9.       Rắc đường bột lên đỉnh bánh.

10.   Cho bánh vào tủ lạnh nửa giờ.

Cắt miếng rồi thưởng thức. 

Youtube: CookNshare

Tham khảo dụng cụ làm bánh:  http://chefstore.vn/pc/search?q=d%E1%BB%A5ng+c%E1%BB%A5+l%C3%A0m+b%C3%A1nh