Lựa chọn loại thực phẩm an toàn: biết rõ xuất xứ, nguồn gốc, hạn sử dụng, chất lượng, bao bì

Áp dụng quy trình bảo quản và sử dụng thực phẩm đúng cách: hộp cất trữ, nhiệt độ bảo quản, quy trình First In First Out…

Quy trình chế biến: dùng riêng dụng cụ cho thực phẩm sống, thức ăn chín, sử dụng dụng cụ chế biến đã được rửa sạch & diệt khuẩn, nhiệt độ nấu chín, nhiệt độ hâm nóng, …

Vệ sinh cá nhân, vệ sinh khu vực chế biến thực phẩm

Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình bảo quản, chế biến & phục vụ thực phẩm..