1. BÀY GIA GIẢM NẤU ĂN ĐỂ AI CŨNG NHÌN THẤY

Hãy bỏ vào hũ thủy tinh một vài loại gia giảm mà bạn thường nấu để trưng bày cho khách hàng biết. Sẽ không chỉ nhìn hấp dẫn mà nó còn tạo ra một không khí ẩm thực hấp dẫn. Khách vào nhà hàng có thể cảm nhận thực tế các loại gia giảm có trong món ăn của họ. Nó mang lại sự cảm nhận chân thực các nông sản được chuyển từ trang trại nuôi trồng đến tận bàn ăn.


 

2. TRỒNG CÂY & CẮM HOA

Đặt tại giữa bàn để trang trí


3. TRƯNG BÀY HẠT CÀ PHÊ

Nếu nhà hàng của bạn bán cà phê? Hãy cho mọi người biết bằng cách bỏ hạt cà phê vào trong các hũ. Đó là cách tuyệt vời để bạn cho khách biết nhà hàng của bạn có cà phê “FRESH & CLEAN”  và cho phép khách dễ dàng thưởng mùi thơm tuyệt vời của nó.


4. BÀY ĐỒ TẠI ĐIỂM BÁN HÀNG

Nhà hàng của bạn đang bán những sản phẩm nhỏ xinh tại khu cửa ra vào? Nếu vậy hãy xem xét và bày các sản phẩm đó vào trong các hũ thủy tinh, đảm bảo với bạn là nhìn rất quyến rũ.


5. TRƯNG BÀY MÌ PASTA!

Trong menu có món mì Ý? Hãy cho khách hàng biết bằng cách bày chúng trong các hũ thủy tinh nhé.




6. TRANG TRÍ VÀO NHỮNG NGÀY LỄ, TẾT

Hãy tạo ra cảnh quan đẹp mắt có chủ đề trong những ngày đặc biệt, bố trí thêm đèn bằng các hũ như này – đây là cách dễ dàng trang trí nhà hàng của bạn thêm phần hấp dẫn.


7. SỬ DỤNG ĐỂ PHỤC VỤ CÁC MÓN SA-LÁT HAY NƯỚC TRÁI CÂY


8. ĐỰNG CỦ QUẢ NGÂM DẤM

Có thể hiện tại bạn chưa tự làm món này, không sao. Hãy mua về & bỏ các món củ quả ngâm dấm vào hũ này để bày biện nhé. Nhìn rất ngon miệng.

9. BÀY NHỮNG ĐỒ NHƯ NÀY CŨNG LÀ CÁCH LÀM CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN TRỞ LÊN THÂN THIỆN


10. TRƯNG BÀY CÁC LOẠI HẠT TẠI QUẦY BAR

Hũ thủy tinh trở thành các hộp đựng hạt độc đáo tại khu vực quầy bar.


11. ĐỰNG KHĂN ĂN

Đặt khăn ăn đã gấp vào trong hũ và bày hũ trên quầy đựng đồ dùng phục vụ khách trong nhà hàng (service station). Các hũ được sắp xếp có trật tự trên mặt quầy, bên trong có khăn nhìn sẽ thấy rất tuyệt.

12. CHỨA ĐỒ UỐNG PHỤC VỤ ĐÔNG NGƯỜI

Hãy kiếm loại hũ có thêm vòi rót để phục vụ cocktail, nước trái cây… cho khách


13. ĐỂ PHỤC VỤ COOKIES, SCONES, BÁNH MÌ QUE


14. TRƯNG BÀY NÚT BẤC CHAI RƯỢU VANG


15. CHỨA ĐỰNG VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM


16. ĐỰNG CÁC TRÁI CÂY GIA GIẢM DÙNG ĐỂ TRANG TRÍ ĐỒ UỐNG TẠI QUẦY BAR