Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Kiến thức hỗ trợ

Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10
  11. 11
  12. 12
  13. 13
  14. 14
  15. 15
  16. 16
  17. 17
  18. 18
  19. 19
  20. 20

THƯƠNG HIỆU LODGE CAST IRON

Thứ 2, 07/08/2017 10:28:05 AM

Vào năm 1896 tại một xưởng đúc nhỏ ở thị trấn South Pittsburg, Tennessee, Hoa kỳ, vợ chồng ông bà Joseph Lodge đã làm ra những sản phẩm bằng gang đầu tiên. Kể từ đấy, đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Lodge Cast Iron mà sau này nổi tiếng khắp Hoa kỳ và thế giới.

Xem thêm
Posted by Chefstore

BẢNG CHUYỂN ĐỔI CÁC ĐƠN VỊ ĐO LƯỜNG

Thứ 6, 24/02/2017 08:23:32 PM

BẢNG CHUYỂN ĐỔI CÁC ĐƠN VỊ ĐO LƯỜNG ĐƠN VỊ ĐO LƯỜNG ANH – MỸ

Xem thêm
Posted by Chefstore

HACCP – thiết lập hệ thống thông qua 7 nguyên tắc vàng HACCP- nơi chất lượng cuộc sống được đảm bảo! HACCP- nơi khởi đầu cho mọi sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng trong an toàn thực phẩm. HACCP- niềm tin của người tiêu dùng trong lựa chọn thông tin thực phẩm an toàn và những giải pháp hàng đầu Dưới đây là những lợi ích từ việc sử dụng hệ thống HACCP

Xem thêm
Posted by Chefstore

1. Số lượng dao thìa dĩa 2. Kiểm kê đồ ly cốc cơ bản (tính cho số lượng chỗ ngồi) 3. Số lượng đồ sứ cơ bản (chuẩn bị cho 100 chỗ ngồi)

Xem thêm
Posted by Chefstore

Bất kể là loại rượu vang có vị ngọt hay vị chát, vang trắng hay vang đỏ, đậm hay nhẹ đều phải có quy trình phục vụ riêng mới thể hiện hết được hương thơm & mùi vị tự nhiên của chúng. Thêm nữa là chúng còn phải được bảo quản và phục vụ tại nhiệt độ thích hợp, mỗi loại rượu lại cần được phục vụ trong loại ly khác nhau...

Xem thêm
Posted by Chefstore

TƯ VẤN SET UP VẬT DỤNG CHO KHU BẾP

Chủ nhật, 26/02/2017 07:48:26 PM

CHỦNG LOẠI VÀ SỐ LƯỢNG VẬT DỤNG NHÀ BẾP CƠ BẢN (PHỤC VỤ CHO 100 KHÁCH) 1. Bake Shop 2. Utensils

Xem thêm
Posted by Chefstore

TƯ VẤN SET UP VẬT DỤNG CHO QUẦY BAR

Chủ nhật, 26/02/2017 07:46:12 PM

CÁC VẬT DỤNG CƠ BẢN TẠI QUẦY BAR (CHO 100 KHÁCH)

Xem thêm
Posted by Chefstore

DANH SÁCH VẬT DỤNG CƠ BẢN TRONG PHÒNG ĂN

Thứ 7, 17/06/2017 03:25:45 PM

DANH SÁCH VẬT DỤNG CƠ BẢN CHUẨN BỊ CHO PHÒNG ĂN (PHỤC VỤ 100 KHÁCH)

Xem thêm
Posted by Chefstore

AN TOÀN THỰC PHẨM

Chủ nhật, 26/02/2017 06:55:47 PM

Lựa chọn loại thực phẩm an toàn: biết rõ xuất xứ, nguồn gốc, hạn sử dụng, chất lượng, bao bì… Áp dụng quy trình bảo quản và sử dụng thực phẩm đúng cách: hộp cất trữ, nhiệt độ bảo quản, quy trình FIFO… Quy trình chế biến: dùng riêng dụng cụ cho thực phẩm sống, thức ăn chín, sử dụng dụng cụ chế biến đã được rửa sạch & diệt khuẩn, nhiệt độ nấu chín, nhiệt độ hâm nóng, … Vệ sinh cá nhân, vệ sinh khu vực chế biến thực phẩm Trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình bảo quản, chế biến & phục vụ thực phẩm..

Xem thêm
Posted by Chefstore

BẢO QUẢN DAO THÌA DĨA

Chủ nhật, 26/02/2017 07:24:44 PM

Bảo quản dao thìa dĩa như thế nào để nó luôn sáng bóng và sang trọng?

Xem thêm
Posted by Chefstore
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10
  11. 11
  12. 12
  13. 13
  14. 14
  15. 15
  16. 16
  17. 17
  18. 18
  19. 19
  20. 20
X